vinpearl condotel , condotel tran phu , condotel le thanh ton , condotel da nang , condotel nha trang

vinpearl condotel , condotel tran phu , condotel le thanh ton , condotel da nang , condotel nha trang

vinpearl condotel , condotel tran phu , condotel le thanh ton , condotel da nang , condotel nha trang

VINPEARL CONDOTEL

Là quần thể khách sạn 5 sao nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup xây dựng trên những bờ biển tuyệt đẹp tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

Uy tín và tiên phong
Được đầu tư bởi Vingroup – Tập đoàn tiên phong với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” luôn nỗ lực kiến tạo những giá trị mới ngay trên chính quê hương Việt Nam, Vinpearl Condotel nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí với các thương hiệu hầng đầu như:

  • Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury – Khách sạn 5 sao và trên 5 sao
  • Vinpearl Land – Khu vui chơi giải trí
  • Vinpearl Golf Club – Hệ thống sân golf
  • Vinpearl Safari Phú Quốc – Công viên động vật tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam
Sang trọng và quyến rũ

Được tư vấn bởi những đơn vị thiết kế đầu thế giới với phong cách hiện đại, các căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel mang đến không gian sống tiện nghi, sang trọng và hoà hợp cùng thiên nhiên. Tận dụng vị trí vàng bên những bờ biển tuyệt đẹp, các căn hộ được thiết kế với không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở hướng ra biển xanh để đón nắng và ánh sáng tự nhiên.

Hình thức đầu tư đa dạng

Người Việt Nam, Việt kiều và người nước ngoài đều thể sở hữu lâu dài. Không chỉ mang tới một cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, Vinpearl Condotel còn là nơi khẳng định tầm nhìn dài hạn và đẳng cấp của mỗi chủ nhân.

Quản lý chuyên nghiệp

Vinpearl Condotel được quản lý bởi Vinpearl và phối hợp kinh doanh bởi Vinhomes, thành viên của Tập đoàn Vingroup – một trong những thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Vinpearl Condotel luôn là điểm đến hấp dẫn nhất cho các du khách trong và ngoài nước, đây là chuỗi khách sạn có tỷ lệ đặt phòng cao nhất hiện nay.

CÁC DỰ ÁN