THE VICTORIA

The Victoria

THÔNG TIN BIỆT THỰ
 • Diện tích tổng thể The Victoria: 16,988 m2
 • Chiếm tỉ lệ: 11,9{121d0b3c320412727ddf0a669710b050d6b8c5e417ffca8b5597337a0b7fb145} tổng diện tích đất ở dự án
 • Tổng số căn: 54 căn biệt thự
 • Diện tích biệt thự: 225 – 325 – 437,5 m2 / căn
 • Quy hoạch xây dựng: 1 hầm, 1 trệt, 2 lầu
 • Chiều cao: 16 m (tính từ cao độ nền hoàn thiện đến đỉnh mái)

KHÔNG GIAN SỐNG
SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP
Biệt thự Vinhomes Golden River hội tụ đầy đủ những giá trị “Vàng” cho một dự án bất động sản cao cấp đầy tiềm năng. Dự án không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, phong thủy thịnh vượng, mà nhờ thương hiệu chủ đầu tư uy tín, giá trị đầu tư và thanh khoản tại đây vô cùng lớn.

Với Vinhomes Golden River trong tương lai, Tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục kết hợp với những đối tác tên tuổi trên toàn thế giới nhằm kiến tạo nên sự hoàn hảo trong thẩm mỹ, kiến trúc và chất lượng. Các căn biệt thự The Victoria hứa hẹn sẽ sở hữu không gian sống chan hòa với thiên nhiên, riêng tư và thanh bình cho chủ nhân.

QUYỀN LỢI CƯ DÂN
Sở hữu biệt thự The Victoria đồng nghĩa với việc chủ nhân của biệt thự cũng sở hữu những đặc quyền đẳng cấp tạo nên thương hiệu Vinhomes. Đó là:

 • Hệ thống camera giám sát 24/7, các chốt bảo vệ và đội tuần tra cơ động 24/24…nhằm đảm bảo cuộc sống riêng tư, an toàn cho các cư dân đẳng cấp.
 • Sử dụng trọn vẹn các tiện ích nội khu như: bể bơi, công viên, hồ cảnh quan, Gym, Spa
 • Tiện ích sinh hoạt cộng đồng như: bệnh viện, khu quảng trường, vườn BBQ,…
 • Không gian cây xanh 4 mùa tươi mát
 • Bến du thuyền đẳng cấp.

vinhomes-golden-river

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dự án Vinhomes Golden River sở hữu một trong những vị trí không thể đắc địa hơn, tại khu đất “Vàng” giúp biệt thự The Victoria chiếm chọn các ưu thế như:

Về vị trí Vinhomes Golden River có lẽ còn vượt mặt cả Vinhomes Central Park trước đây, nằm tại góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh, nơi trọng yếu của thành phố có tuyến Metro 1 đi ngầm qua kết hợp với cầu Thủ Thiêm 2, giao thông đi 4 phía tới thành phố đều thuận lợi.

Theo quyết định của Sở Quy hoạch – Kiến trúc Thành phố thì biệt thự The Victoria sẽ được xây dựng nhằm tối ưu lợi thế của bờ sông Sài Gòn, kết hợp với đó là tầm nhìn view sông thoáng đãng, tất cả tạo nên một không gian ven sông sôi động sầm uất.

Biệt thự The Victoria thừa hưởng sự sầm uất bởi khu Ba Son trong quá khứ là một trong những thương cảng lớn nhất thành phố, sự sầm uất bởi vị trí hướng sông, trù phú nhờ mảnh đất địa linh, giao thương tấp nập.

Khu biet thu The Victoria

CỘNG ĐỒNG VĂN MINH
Bên cạnh việc sáng tạo ra những thiết kế cảnh quan chất lượng thì chủ đầu tư Vingroup không ngừng kiến tạo nên cộng đồng cư dân Vinhomes văn minh, thân thiện, sở hữu những giá trị cuộc sống đích thực, rèn luyện nhân cách, trao đổi tri thức cộng đồng hiện đại.

Tại Vinhomes Golden River, tương lai hứa hẹn sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân Vinhomes thời thượng với nhiều hoat động ý nghĩa như: Ngày hội gia đình, Lễ hội đầu Xuân cho bé, Vui hè cùng trẻ em Vinhomes, Ngày hội thể thao,…

Biệt thự The Victoria nói riêng và khu đô thị Vinhomes Golden River nói chung là một trong những dự án được chú ý nhất trên thị trường hiện nay.