CONDOTEL LÀ GÌ?

Loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel là gì? Condotel có những đặc điểm gì khác với chung cư và khách sạn? Lợi ích đầu tư từ loại hình căn hộ Condotel này có thực sự hấp dẫn? Có rất nhiều câu hỏi về loại hình căn hộ Condotel còn khá mới mẻ này tại Việt Nam. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho khách hàng thấy tiềm năng của loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel tuyệt vời này.

CONDOTEL LÀ LOẠI HÌNH CĂN HỘ KHÁCH SẠN NGHỈ DƯỠNG
Condotel còn khá mới mẻ đối với người Việt Nam, nhưng lại không hề xa lạ với người dân sống ở các nước phát triển. Condotel là viết tắt của hai từ Condo (Căn hộ) và Hotel (Khách sạn). Condotel được kiến thiết giống như một khách sạn hạng sang nhưng có chủ sở hữu riêng và có đầy đủ bếp ăn, dụng cụ nấu nướng, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm…đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của con người.

Và đặc biệt các dự án Vinpearl Condotel thường nằm tại các vị trí đẹp mộng mơ, có giao thông thuận lợi, có du lịch và dịch vụ phát triển. Điển hình ở Việt Nam có Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn…v.v

CONDOTEL ĐƯỢC QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH BỞI VINPEARL
Vinpearl Condotel hoạt động theo hình thức Timeshare, khách hàng sẽ có một kì nghỉ dưỡng tại Vinpearl Condotel trong khoảng thời gian được ấn định, chuyển nhượng quyền sử dụng sang cho bạn bè và người thân, trao đổi kỳ nghỉ dưỡng với những người đồng sở hữu khác.

Vinpearl Condotel có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ của một khu resort hay khách sạn cao cấp nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo với những giá trị sống thời thượng, đẳng cấp.

KHÁCH HÀNG CÓ THỂ ĐƯỢC MUA QUYỀN SỞ HỮU VÀ SỬ DỤNG CĂN HỘ
CHI PHÍ CHI TRẢ KHI SỞ HỮU CONDOTEL
Lãi ngân hàng: Nếu bạn vay ngân hàng để mua căn hộ khách sạn, bạn phải trả khoản lãi hàng tháng theo đúng hợp đồng.

 

Thuế thu nhập: Nếu bạn tham gia chương trình cho thuê lại, bạn phải trả thuế thu nhập.

 

Tiền phí hàng tháng dành cho việc quản lý: Các khoản tiền được chi cho việc bảo dưỡng, làm mới và cung cấp các tiện ích, dịch vụ khác sẽ được lấy trực tiếp từ phí quản lý hàng tháng.

LỢI ÍCH KHI SỞ HỮU CONDOTEL
Condotel là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm căn hộ và khách sạn, tọa lạc bên bờ biển xinh đẹp, khi sở hữu một căn hộ tại đây, khách hàng sẽ có các lợi ích như:

 

Khách hàng có thể cho thuê và lợi nhuận từ cho thuê phải được chia với công ty quản lý chuyên nghiệp.

 

Condotel được xây dựng tại các vị trí mang tầm chiến lược, tầm view đẹp nên thu hút rất nhiều khách du lịch. Vì thế, mức giá cho thuê phòng rất cao. Condotel có giá trị gia tăng theo thời gian.

CÁC DỰ ÁN CONDOTEL